แนะนำ ที่พักใกล้งาน
Amazing Thai Taste Festival 2023

มหกรรมอาหาร 001

งาน Amazing Thai Taste Festival 2023

📍 งานAmazing Thai Taste Festival 2023 มหกรรมอาหารที่รวบรวมสุดยอดร้านอร่อยร้านดังมารวมไว้ที่นี้ รวมทั้งจัดเต็มด้วยศิลปินนักร้องชื่อดังระดับประเทศ

แนะนำที่พัก งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 66

ชาวเชียงใหม่เตรียมตัวให้พร้อม กับงานที่รวบรวมสุดยอดร้านดัง สวรรค์ของคนรักการกิน ที่งาน Amazing Thai Taste Festival 2023 ทั้งอาหารเอกลักษณ์ 5 ภูมิภาค อาหารนานาชาติ อาหารสุขภาพ และยกขบวนร้านดัง มิชลิน และสตรีทฟู้ดเจ้าอร่อยมากมายที่งาน ให้ได้อิ่มอร่อยตลอดงาน จัดเต็มด้วยศิลปินนักร้องชื่อดังระดับประเทศ ให้ได้ชมฟรีในงาน! วันที่ 28-30 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ จัดงานโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
• วันที่ 28 ก.ค. 2566 พบกับ Seasonfive และ Yourmood
• วันที่ 29 ก.ค. 2566 พบกับ Playground และ อะตอม ชนกันต์
• วันที่ 30 ก.ค. 2566 พบกับ Musketeers และ No one else
Amazing Thai Taste Festival 2023

คลิป VDO ไทยเที่ยวไทย 2566

ที่พักใกล้งาน Amazing Thai Taste Festival 2566 l 2023

โรงแรมรูมเควสต์ เชียงใหม่ ท่าแพ ที่พักท่าแพ ตั้งอยู่ที่ 23/1 Soi Si Phum 2, เขตเมืองเก่า, เชียงใหม่, ไทย, 50200      ที่พักใกล้งาน Amazing Thai Taste Festival 2566 l 2023 ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับแลนด์มาร์กชื่อดังต่างๆพักผ่อนได้อย่างสบายใจไร้กังวล ณ รูมเควสต์ เชียงใหม่ ท่าแพ บริการอินเทอร์เน็ตฟรีภายในโรงแรมนี้จะช่วยให้ผู้เข้าพักไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและข่าวสารใดๆ บนโลกออนไลน์ ถ้าทริปนี้ไม่อยากออกไปไหน มาใช้เวลาในห้องพักให้คุ้มค่า พร้อมรับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างบริการทำความสะอาดรายวัน ได้เลย เพื่อความสะดวกสบายและสุขภาพอันดีของผู้เข้าพักทุกท่าน โรงแรมนี้งดสูบบุหรี่ภายในที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่ รูมเควสต์ เชียงใหม่ ท่าแพ จะช่วยให้ผู้เข้าพักผ่อนคลายไร้กังวล เพลิดเพลินกับการเข้าพักมากยิ่งขึ้นที่โรงแรมแห่งนี้ ซึ่งมีผ้าม่านทึบแสง และ เครื่องปรับอากาศ ให้บริการในห้องพักบางห้อง โรงแรมแห่งนี้ยังมีน้ำดื่มบรรจุขวดให้บริการแก่ผู้เข้าพักในห้องพักบางห้องด้วยเช่นกัน ผ้าขนหนู และ เครื่องใช้ในห้องน้ำ ในบางห้องพักจะช่วยให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกสะอาดสดชื่นอยู่เสมอ

โรงแรมรูมเควสต์ เชียงใหม่ ท่าแพ

โรงแรมรูมเควสต์ เชียงใหม่ ท่าแพ

มีที่จอดรถยนต์

ง่ายต่อการเดินทางไป งานไทยเที่ยวไทย 2566

พาชมภายในห้องพัก ท่าแพ

ห้อง Standard Single Room 

โรงแรมรูมเควสต์ เชียงใหม่ ท่าแพ 003

ห้อง Standard Double Room

โรงแรมรูมเควสต์ เชียงใหม่ ท่าแพ 004

ห้อง Standard Twin Room 

โรงแรมรูมเควสต์ เชียงใหม่ ท่าแพ 005

ห้องน้ำ

บันไดทางขึ้นห้องพัก

ตู้กุญแจห้องพัก

โรงแรมรูมเควสต์ เชียงใหม่ ท่าแพ 007

ภาพวาดในโรงแรม

ภาพวาดในห้อง

ขอฝากห้องพักใกล้งาน
Amazing Thai Taste Festival 2566 l 2023

รูมเควสท์ โฮเทล ของเราก็ได้จัดบูซ ด้านในAmazing Thai Taste Festival 2566 l 2023 โดยนำสิทธิ์พิเศษมากมายไปแจก ให้กับนักท่องเที่ยว เพื่อร่วมเป็นหนึ่งกับ ททท หรือ ท่องเที่ยวไทย เพื่อส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวให้ยังยื่น มั่งคั้ง และทางเรา จะให้บริหารลูกค้าของเราอย่างเต็มที่ ให้ประทับใจ

สามารถขอจองห้องพัก ของเราได้ที่

แผนที่ ที่พักท่าแพ